unboxing retro game ver 5 trên tay máy retro chơi gameboy,4 nút , 6 nút ps1 màn ips bộ nhớ 16gMáy chơi game Mini Retro Game 3000 in 1 là một sản phẩm tổng hợp của các dòng máy Retro thịnh hành vào thời điểm 199x như Game Boy Advance, Game Boy Color, NES, SNES, SEGA MD, Neo Geo, Game Gear, Sega Master System Game Series,… Được tích hợp sẵn đến 3000 trò chơi tổng hợp từ các dòng máy kể trên, khiến cho Mini Retro Game 3000 in 1 trở nên thực sự đặc biệt, bạn có thể ôn lại tất cả tuổi thơ của mình trên chiếc máy này.

Máy có thiết kế giống những máy chơi game cầm tay như PSP, PS Vita hiện tại với màn hình màu rộng 3 inch LCD độ phân giải 960 x 480 pixels để bạn có thể trải nghiệm các tựa game một cách trực quan nhất. Bộ nút điều khiển cũng rất đơn giản với các nút di chuyển, 4 nút chức năng ABXY và nút Start, Select.

Mini Retro Game 3000 in 1
3000 trò chơi là một thư viện quá lớn để cho game thủ có thể ôn lại hết kỉ niệm tuổi thơ của mình. Thật tuyệt vời khi mọi tựa game thân thuộc đều có thể tìm thấy trong chiếc máy này.

Máy được tích hợp pin sạc cho khả năng chơi game liên tục đạt 3-4 giờ. Hỗ trợ đến 26 ngôn ngữ và cài thêm game với thẻ nhớ 32GB.
Hỗ trợ CAPCOM Play system / GAME BOY ADVANCE / GAME BOY COLOR / GAME BOY / NES(FC) / SNES(SFC) / SEGA MD / Neo Geo / Game Gear / Sega Master System Game Series Rom.
#retro game
#retro 3000 game
#mario
#tank
#kage
#contra
#ninja
#game4nut
#GAMEPSVITA
#game6nút

Nguồn: https://saudibiznews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://saudibiznews.com/game/

7 thoughts on “unboxing retro game ver 5 trên tay máy retro chơi gameboy,4 nút , 6 nút ps1 màn ips bộ nhớ 16g

  1. Mình chỉ có phiên bản không chơi được PS1. Có cách nào tự cài firmware được không shop?

  2. hướng dẫn cài cfw cho retro game ver 4 đi anh em đã cài thành công nhưng chơi game được một lúc nó cứ thoát ra bực mình , rất cần một phiên bản ổn định

  3. ông preview trò Oriental Legnd (tây du ký) của đt bỏ xèng đi, game này chuẩn hay mà hình như cả ps vita cũng ko chạy được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *