Superior Fat Burner – Giảm cân hiệu quả từ tinh chất bưởiSuperior Fat Burner được sản xuất từ tinh chất trái bưởi, vậy nếu tôi chỉ ăn bưởi mà không cần dùng Superior Fat Burner thì có giảm cân hiệu quả không ?
– Để sản xuất ra 1 viên nén Superior Fat Burner phải cần đến 2 — 3 kg nguyên liệu bưởi trong đó có lá bưởi, múi bưởi, vỏ bưởi & hoa bưởi kết hợp với nấm linh chi, lá sen, tinh chất sữa ong chúa để cho ra sản phẩm giảm cân tuyệt hảo Superior Fat Burner. Bạn sẽ không đủ kiên nhẫn nếu chỉ ăn bưởi cho kế hoạch giảm cân.

Nên sử dụng Superior Fat Burner như thế nào cho hiệu quả ?
– Sử dụng Superior Fat Burner được chia làm 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Ba ngày đầu tiên chỉ uống mỗi ngày một viên giảm cân Superior Fat Burner tinh chất bưởi trước bữa ăn sáng 15-30 phút.
Giai đoạn 2: Từ ngày thứ 4 trở đi sử dụng 2 viên/ ngày trước bữa sáng 30 phút sẽ giúp giảm cân hiệu quả và có được rất nhiều các vitamin và khoáng chất cho sức khỏe.
Giai đoạn 3: Thời gian cuối, áp dụng sau khi bạn đã giảm cân như mong muốn. Bạn sẽ duy trì uống 3 viên/tuần trong một thời gian nhất định (hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên) để đảm bảo không bị tăng cân trở lại.

Chi tiết xem tại Website:

Nguồn: https://saudibiznews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://saudibiznews.com/lam-dep/

7 thoughts on “Superior Fat Burner – Giảm cân hiệu quả từ tinh chất bưởi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *