Những bài hát tuyển chọn hay nhất của Modern TalkingModern Talking nhóm nhạc, kiêm ông bầu Pop huyền thoại chỉ với hai người. vời ca sĩ hát nền Dieter Bohlen và ca sĩ chính Thomas Anders. Đây là một trong số những nhóm nhạc thành công nhất nước Đức.
Modern Talking được thành lập năm 1984. Ngay sau khi thành lập, họ sớm thành công vang dội với bản disco “You’re My Heart, You’re My Soul”, và sau đó là “You Can Win If You Want” và “Cheri, Cheri Lady”.
Modern Talking tỏ ra rất thành công ở thị trường châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và 1 số nước châu Phi. Số lượng đĩa bán được trên khắp thế giới tính tới tháng 6 năm 2003 là 120 triệu bản đó là một số lượng mà bất cứ nhóm nhạc nào cũng ao ước.
một trong số những bài hát tuyển chọn hay nhất của Modern Talking như.
1: Brother Louie.
2: Sexy Sexy Lover.
3: Cheri Cheri Lady.
4: Youre My Heart Youre My Soul.
5: You Can Win if You Want.
6: No Face, No Name, No Number.

Nguồn: https://saudibiznews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://saudibiznews.com/am-nhac/

21 thoughts on “Những bài hát tuyển chọn hay nhất của Modern Talking

  1. Nhung bài hát huyên thoai mođern talking đã đi vòng lòng nguoi Viêt Nam mãi năm tháng không bao gio phai.nhac huyên thoai vân là đăng câp

  2. chắc không thể tìm được một người có chất giọng đẹp tuyệt vời như thomas ander

  3. tuy bây giơ rất nhiều thê loại nhạc sàn nhưng vẫn không thể bỏ qua được nhạc này.

  4. Il piu bel ricordo della mia vita gli anni passati di quando ero fidanzAta casa mio sembrava di avere tutto dalla vita conserverò questo ricordo anche se con il tempo ibei momenti mianno delusa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *