Laptop hỏng thì ĐỪNG NÊN "SỬA" ??😀??Laptop nhập khẩu uy tín và nhiều khuyến mại:
Anh em thích Dell thì xem ở đây:

Minh Viet Le: fb.com/vietmle

Laptop hỏng là điều không ai muốn, tuy nhiên khi gặp phải điều không may này thì anh em nên làm gì? Mang ra hàng sửa “tạm” hay thay thế linh kiện mới?

_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:
Minh Việt Lê:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://saudibiznews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://saudibiznews.com/may-tinh/

45 thoughts on “Laptop hỏng thì ĐỪNG NÊN "SỬA" ??😀??

 1. nếu bị chip cpu là nặng nhất rồi. nhưng lỡ bị 1 pan rất nhẹ mà mất nguồn thì sao. giống laptop mình hồi đó mua cũng 1 năm về bị mất nguồn. tháo ra chùi nhẹ nó lên sài bình thường. ko lẽ vậy cũng bỏ luôn cái máy. ông này review thiếu kiến thức nhỉ.

 2. hy vong bạn đọc từ chuẩn hơn mình không biết mọi người như thế nào chứ mình nghe cảm thấy khó chịu lắm. Cảm ơn những video của thinkview.

 3. Ông này nói buồn cười vãi! Sửa thì người ta có bảo hành rồi! Có phải ai cũng có điều kiện mua mới hoặc thay cả cái main đâu? Hãng có bảo hành thì họ vẫn gửi máy ra bên ngoài để sửa. Có cái ông không biết thôi!

 4. Nhà m giàu. M có tiền hỏng máy này m mua máy khác hơn chục triệu. Xàm lồn quá thằng ngu ạ. Nói bố đời. Nói như kiểu biết lắm.

 5. Tưởng vào đây xem được cái gì hay ho, gặp phải reviewer chưa hiểu nhiều, phán như đúng rồi

 6. vãi lz thợ hãng. hãng cãi lìn. thợ hãng ở vn phần lớn toàn nghiệp dư. hỏng cái bào thay cái đó. sữa đéo. hết bảo hành đem đến hãng giá trên trời. chưa kể lúc nào cũng ngâm máy 2 3 tuâbf mới xog.

 7. nói như lìn, đâu phải ai cũng có điều kiện thay cả cái main, công nhận có nhiều pan dính chíp set hay CPU thì hiểm nghèo thật, nhưng cũng có rất rất rất nhiều pan lỗi trở, tụ, transistor mosfet ..v.v. đơn giản mà thợ việt nam có thể làm được và hiểu quả lâu dài.
  có trách hãy trách thợ có tâm có tài quá ít mà giá hãng thì lại trên trời. hay cho câu "tụ trung quốc" :)))

 8. Vl thợ hãng hơn thợ ngoài. Thợ ngoài ko dùng sơ đồ vc. Thế thợ trong hãng có phải đi học ở ngoài không. Nói thì ko nên nói kiểu như đinh đóng cột thế

 9. A cũng tình cờ lướt qua thấy e đăng tải Video trên Youtube . E nói chuyện khá hay đấy mà cách nói của e như 1 con Vẹt vậy , a cũng là thợ chuyên phần cứng laptop . Lúc a vào nghề không biết lúc đó e ở đâu nữa . Nói cho em biết laptop hư nó nhiều nguyên nhân lắm e , cái này a nói cho e biết laptop hư 80% do người sử dụng 20% là do tự nó hư e hiểu ý a chứ , chứ đừng lên đây đang tải nói tào lao như vậy nó không hay , biết thì nói không biết thì thôi . Hỏi thiệt e nha e học ngành nào vậy , có gì trả lời cho a biết với nha ok

 10. bạn này video trước được mọi người góp ý nhiều rồi mà vẫn nói nhanh thế nhỉ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *