Điện thoại giá tốt nhất để quay Vlog siêu đẹp siêu nét!Đây là chiếc điện thoại giá tốt quay video xịn xò nhất, click để mua ngay với mức giá siêu ngon tại #CellphoneS:
Nhu cầu quay video ngày càng trở nên phổ biến hơn với mọi người, đặc biệt là làm vlog kiếm tiền trên Youtube. Thế nên chọn điện thoại nào để quay cho đẹp, mời các bạn xem gợi ý của mình nhé.
#TonyPhùngStudio #Video

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://saudibiznews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://saudibiznews.com/dien-thoai/

20 thoughts on “Điện thoại giá tốt nhất để quay Vlog siêu đẹp siêu nét!

 1. Đây là chiếc điện thoại giá tốt quay video xịn xò nhất, click để mua ngay với mức giá siêu ngon tại #CellphoneS: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-8-plus-64-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-8-plus-64-gb-chinh-hang-vn.html-2
  Nhu cầu quay video ngày càng trở nên phổ biến hơn với mọi người, đặc biệt là làm vlog kiếm tiền trên Youtube. Thế nên chọn điện thoại nào để quay cho đẹp, mời các bạn xem gợi ý của mình nhé.
  #TonyPhùngStudio #Video

 2. 1 số ng …ngta chưa có điều kiện a ơi…điện thoại cùi làm s có tầm mà quay mượt..chuyện

 3. Mình làm yt quay bằng ip dở lắm, Samsung ngon hơn nhiều tính năng, quay và dựng, xuất video ok hơn,

 4. Giờ ngồi nhìn lại đại s7 EDGE ra mắt năm 2016 Samsung. còn iPhone 7plus ra mắt năm 2016 nhưng hiện tại iPhone 7 Plus giá máy mới vẫn còn 8tr790000₫ còn S7 hiện giờ giá ra sao đã thấy sự mất giá của Last Ship thế nào rồi đều là Last Ship của 2016 dòng cao cấp nhất của hai hãng nhưng tuổi đời đã nhìn thấy rõ Apple cập nhật cho Iphone 5s đến giờ giờ vẫn dùng ổn còn nói về S4 S5 S6 thì đưa đi triển lãm đâu hết rồi

 5. Cho e hỏi điện thoại nào chuyên dùng để livestream để lên hình nhìn da trắng sáng hơn mà không bị lộ khuyết điểm vậy ạ????😔😔😔

 6. Điện thoại nào có thể phát trực tiếp mà gương mặt có thể làm đẹp như dùng các phần mềm chụp ảnh vậy ạ?

 7. Có điều file nén IP (đặc biệt 4k hvec) khi edit trên Máy Window thì khỏi phải nói laggggg mà là siêu lag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *